Các thủ đoạn bán đất nền sân bay Long Thành

0
1909

Môi giới đi gom đất nền Long Thành Đồng Nai

Sau khi nhận được thông tin đất nền dự án sân bay Long Thành được phê duyệt kế hoạch quy hoạch, giá đất nền tại khu vực này và các vùng lân cận đồng loạt tăng vọt với mức giá trên trời. Đặc biệt hơn, đất nền Long Thành đang được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý tới vì vậy luôn rơi vào tình trạng sốt hàng.

dat-nen-san-bay-long-thanh
Các thủ đoạn bán đất nền sân bay Long Thành của công ty môi giới

Không để tuột tay cơ hội ngon ăn này, các doanh nghiệp bất động sản đã nhanh chóng nhảy vào kinh doanh nhằm thu lại lợi nhuận béo bở bằng cách tự phân lô bán nền các dự án. Một số công ty bất động sản kinh doanh với các hoạt động sai trái pháp luật gây ra những thiệt thòi cho người mua đất. Hiện nay tình hình thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai không chỉ xảy ra cơn sốt giá, mức giá tăng vọt mà còn xảy ra tình trạng các doanh nghiệp làm những ‘trò mèo’ nhằm câu khách.

Sau khu UBND tỉnh Đồng Nai quyết định nới lỏng hoạt động tách thửa nhằm giải quyết nhu cầu của người dân thì việc phân lô tách thửa diễn ra phổ biến. Đi dọc theo tuyến đường quốc lộ 51 từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bà Rịa – Vũng Tàu, có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt những biển quảng cáo được treo rải rác khắp trục đường, rao bán các lô đất với nhiều mức giá khác nhau. Xã Lộc An và xã Bình Sơn là 2 xã bị giải tỏa một phần diện tích vì vậy đây là khu vực đem lại cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Mức giá rao bán từ 2,5 đến 20 triệu đồng/m2, giá từ 300 – 1 tỷ đồng/nền rộng 100m2.

dat-nen-san-bay-long-thanh
Các thủ đoạn bán đất nền sân bay Long Thành của công ty môi giới

Quy định nới lỏng việc tách thửa chỉ áp dụng với một số trường hợp đất thổ cư và nằm tại khu dân cư hiện hữu. Tuy nhiên các trung tâm môi giới vẫn lách luật và bắt tay với chủ đất để bán dự án.

Các doanh nghiệp bắt tay với các chủ đất gom những dự án đất nền sân bay Long Thành có vị trí đẹp và gộp lại thành một dự án hoàn hảo sau đó tự nhận mình là chủ đầu tư rồi tổ chức sự kiện bán đất trái phép.

Bán dự án đất nền Long Thành Đồng Nai trên giấy

Giá đất nền tại huyện Long Thành có tăng so với trước tuy nhiên không hề ‘nóng sốt’ như các thông tin quảng cáo. Lợi dụng nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu đất gần sân bay Long Thành, một số nhà đầu cơ bán các dự án quy hoạch trên giấy.

dat-nen-san-bay-long-thanh
Các thủ đoạn bán đất nền sân bay Long Thành của công ty môi giới

Ngoài ra tại tỉnh xuất hiện nhiều trung tâm môi giới bất động sản nhưng lại nhận mình là chủ đầu tư của dự án rồi thực hiện các tổ chức sự kiện nhằm bán đất nền trái phép. Lãnh đạo phòng Tài Nguyên Môi Trường tại huyện Long Thành cho hay nhiều lần phát việc các doanh nghiệp giả chủ đầu tư nhằm mua bán đất nền, các đơn vị này lợi dụng những ngày nghỉ và lén lút chở khách hàng đến chào bán đất.

Nhằm chấn chỉnh hoạt động mua bán đất trái phép tại huyện Long Thành, UBND huyện đã yêu cầu địa phương thắt chặt công tác kiểm tra nhằm ngăn chặn tình trạng mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai trên giấy. Đồng thời rà soát lại các băng rôn quảng cáo và nội dụng quảng cáo treo trên đường, kết hợp cùng các bộ phận văn hóa nhằm xác minh băng rôn quảng cáo nào không được phép treo.

=>> Xem thêm: Bán đất nền Long Thành tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here