Đất nền Long Thành Đồng Nai nhiều tiềm năng phát triển

0
2705
dat-nen-long-thanh
Đất nền Long Thành Đồng Nai nhiều tiềm năng phát triển

Thời gian vừa qua bất động sản đất nền Long Thành Đồng Nai có bước chuyển mình mạnh mẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư đến từ trong nước và quốc tế.

dat-nen-long-thanh-dong-nai
Đất nền Long Thành Đồng Nai nhiều tiềm năng phát triển

Đất nền Long Thành Đồng Nai nhiều tiềm năng

Trong khi thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần trở nên khan hiếm đồng thời giá tành bị đẩy lên cao vọt thì các nhà đầu tư dần chuyển hoạt động kinh doanh của mình sang khác khu vực giáp ranh khác. Trong đó có tỉnh Đồng Nai được nhận xét là có sức hấp dẫn lớn, sở hữu nhiều thế mạnh và tiềm năng lớn, mang lại khả năng sinh lời lớn trong tương lai, hơn nữa giá đất tại khu vực này còn tương lai mềm.

Xét về mặt địa lý, tỉnh Đồng Nai nằm tại khu vực cửa ngõ cả Đông Nam Bộ, hệ thống mạng lưới giao thông toàn diện và phát triển hiện đại gồm đường sông, đường bộ, đường sắt và đường sông. Các trục đường giao thông huyết mạch tại dự án đất nền sân bay Long Thành đã được xây dựng nâng cấp và tiến hành đưa vào sử dụng như đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh đến Dầu Giây đi qua Long Thành, Quốc lộ 51, Quốc lộ 20…khiến cho hạ tầng giao thông tại tỉnh Đồng Nai thay đổi nhanh chóng.

dat-nen-long-thanh-dong-nai
Đất nền Long Thành Đồng Nai nhiều tiềm năng phát triển

Theo khảo sát hiện nay có nhiều dự án, hàng loạt khu đô thị có quy mô rộng lớn được triển khai xây dựng tại địa bàn huyện Long Thành, hấp dẫn sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng.

Các giới chuyên gia cho biết tiềm năng đất nền sân bay Long Thành, yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản khu vực này chính là hệ thống hạ tầng giao thông vận tải trong khu vực được xây dựng hiện đại phục vụ mọi hoạt động kinh tế phát triển. Phải nhắc đến các tuyến đường cao tốc, Cảng hàng không quốc tế Long Thành và các tuyến đường Đồng Nai liên kết với các khu vực lân cận khác.

Thế mạnh và thuận lợi mà hệ thống giao thông hạ tầng đem lại cho khu vực Long Thành tỉnh Đồng Nai, khu vực này hứa hẹn là nơi thu hút nguồn vốn đầu tư lớn trên cả nước đặc biệt là nguồn đầu tư lĩnh vực bất động sản, dự án phân khúc đất nền. Hiện nay tồn tại 2 xu hướng mua đất nền thứ nhất là lựa chọn đất nền diện tích rộng để đầu tư kinh doanh, thứ hai là lựa chọn những dự án đất nền được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở. Chính vì dự án này sở hữu nhiều thế mạnh như vậy nên giá đất nền tại khu vực được quy hoạch sân bay đang tăng vọt nhanh chóng.

dat-nen-long-thanh-dong-nai
Đất nền Long Thành Đồng Nai nhiều tiềm năng phát triển

Tại xã An Phước, Bình Sơn, Long Phước, Long An giá đất tăng từ 20 đến 40% so với mức giá gốc ban đầu đưa ra. Từ đầu năm 2016 đến nay hàng loạt các dự án được mở bán như khu đô thị Aqua City, khu đô thị mới Nhơn Trạch, khu đô thị Thung Lũng Xanh…Trong các nhà đầu tư bất động sản tiêu biểu đó là Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát là nhà phân phối các dự án bất động sản tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay công ty đang tiến hành triển khai nhiều dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội như vị trí địa lý đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng bài bản cùng nhiều tiện ích hấp dẫn hoàn hảo khác nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống.

=>> Xem thêm: Bán đất nền Long Thành tại đây

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here