Phương thức thanh toán và pháp lý của khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

0
2693
khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Có thể thấy dự án khu đô thị Phú Hội Nhơn Trạch Mega City 2 đang là dự án khuấy đảo thị trường bất động sản tại Đồng Nai. Một dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn không chỉ vì vị trí và điều kiện thuận lợi mà còn vì tính pháp lý và phương thức thanh toán của dự án. Đây cũng là mấu chốt khá quan trọng cho việc quyết định đầu tư dự án hay không. Cùng bandatnenlongthanh.vn tìm hiểu pháp lý và phương thức thanh toán của khu đô thị Mega city 2 Phú Hội Nhơn Trạch nhé!

Pháp lý của dự án khu đô thị Mega City 2 Phú Hội Nhơn Trạch

Đây là dự án trọng điểm của công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh, dự án “hot” nhất từ đầu năm 2018 đến nay tại thị trường BĐS Đồng Nai.

Về cơ bản, dự án khu đô thị Phú Hội Nhơn Trạch Mega City 2 đã hoàn thiện đầy đủ tất cả các loại giấy tờ. Các văn bản quy hoạch 1/500 của UBNN của tỉnh Đồng Nai. 100% đất nền, đất thổ cư đã có sổ đỏ riêng từng nền. Các thủ tục pháp lý được công khai minh bạch. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục pháp lý.

khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Các nhà đầu tư cũng như các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa mua đất nền đầu tư của dự án này. Sau khi hoàn tất các giao thích, chủ sở hữu sẽ được sang tên sổ hồng cho khu đất của mình.

Ngoài vấn đề pháp lý được các nhà đầu tư quan tâm nhiều thì phương thức thanh toán cũng được rất nhiều người chú ý.

Phương thức thanh toán của dự án khu đô thị Phú Hội Nhơn Trạch MEGA CITY 2

Dự án khu đô thị Phú Hội Nhơn Trạch được chia thành 4 đợt khi tiến hành thành toán.

Đợt 1: Sau 7 ngày đặt cọc sẽ thanh toán 45% giá trị của hợp đồng

Đợt 2: Sau 45 ngày tính từ ngày ký hợp đồng thanh toán 25%

Đợt 3: Sau 90 ngày tính từ ngày ký hợp đồng thanh toán 25%

Đợt 4: Khi nhận sổ hồng khu đất thanh toán nốt 5%. Đến thời điểm này, các nhà đầu tư sẽ được bàn giao sổ hồng chủ sở hữu một cách hợp pháp.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm đất nền của dự án này, bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay đưa ra quyết định đầu tư dự án đất nền khu đô thị mega city 2 Phú Hội Nhơn Trạch để sinh thêm nhiều cơ hội hái ra tiền.

khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ hồng từng nền đất cùng phương thúc thanh toán linh hoạt. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này.

Bạn muốn biết thêm nhiều hơn thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Phú Hội Nhơn Trạch Mega City 2 hoặc bạn còn thắc mắc nào về cách thức đặt chỗ, lựa chọn vị trí đẹp và thời gian mở bán dự án? Hãy liên hệ ngay với bandatnenlongthanh.vn để được các chuyên gia BĐS kinh nghiệm hàng đầu hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here