TIẾN ĐỘ HỒ SƠ BỒI THƯỜNG SÂN BAY LONG THÀNH

0
811

ĐN) – Ngày 29-5, tại huyện Long Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã có buổi rà soát công tác đo đạc, kiểm đếm đất và tài sản trên đất nằm trong dự án thu hồi đất cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Theo báo cáo của UBND huyện, đến nay các tổ công tác chỉ mới thực hiện đối soát được 46 trường hợp, trong đó có 6 hồ sơ tại xã Suối Trầu, 25 hồ sơ ở xã Bình Sơn và 15 hồ sơ của xã Long An.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh chủ trì cuộc họp

Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh cho rằng, tiến độ thực hiện như hiện nay là quá chậm cần phải khắc phục ngay. Sở dĩ Ban chỉ đạo của tỉnh chọn phương án làm cuốn chiếu là nhằm đối soát từng thửa đất, xong hồ sơ nào dứt điểm hồ sơ đó, nếu sử dụng phương pháp đo vẽ mới toàn bộ sẽ không kịp.

Qua quá trình triển khai, lãnh đạo tỉnh yêu cầu các tổ thực hiện công tác cần xác định làm theo phương án đang thực hiện có được hay không, hoặc có cần điều chỉnh phần nào để cho kịp tiến độ. Nếu thấy có phương án tốt hơn thì các tổ cần đề xuất ngay để áp dụng thực hiện trong thới gian thực hiện tiếp theo.

Cũng theo lãnh đạo tỉnh, việc thực hiện theo phương pháp chỉnh lý bản đồ khối lượng công việc nhiều hơn so với đo mới nhưng lại làm song song cùng một lúc được nhiều công đoạn nên tổng thời gian sẽ rút ngắn.

Theo ( Khắc Giới  Báo Đồng Nai )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here