LONG THÀNH , NHƠN TRẠCH THU HÚT ĐẦU TƯ NHỜ TUYẾN ĐƯỜNG CAO TỐC DẦU GIÂY – TP .HCM

3
2249

Với việc phát triển cơ sở hạ tầng của Phía Đông Sài Gòn đã tạo cơ hội và điều kiện cho khu vực Nhơn Trạch, Long Thành hút khách đầu tư BĐS cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực cần mua đất hoặc nhà giá rẻ.

Tuyến đường cao tốc HCM – Dầu Giây đi vào hoạt động 2015 việc đi chuyển về Long Thành chỉ còn khoảng 25 phút. Và năm 2017 thêm 1 loạt các dự án cơ sở hạ tầng gần kề như đường Vành Đai 3, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Cát Lái nối Tp.HCM với tỉnh Đồng Nai dự kiến đưa vào khởi công trong năm 2017, chậm nhất 2019 khởi công xây dựng sân bay Long Thành, hay như tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên đang gấp rút hoàn thiện, và tỉnh Đồng Nai đề suất mở rộng thêm 4.7km nối từ Suối Tiên đến ngã Ba Vũng Tàu…. Kỳ vọng cao và sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng BĐS đầu tự tại khu vực này.

Việc di chuyển từ Nhơn Trạch, hay Long Thành qua các tuyến đường cao tốc chỉ còn khoảng từ 20 – 25 phút lái xe.

Đặc biệt là việc xây dựng đường vành đai 3 giúp giảm ùn tắc giao thông cho Tp.HCM, đồng thời tăng sự kết nối với các thành phố và thị xã xung quanh của Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai giảm chi phí và thời gian đi lại trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa.

Dự án KDC Phố Đông nằm ở mặt tiền đường Hùng Vương xã Phú Đông Huyện Nhơn Trạch cũng là một trong những dự án sở hữu vị trí VÔ cùng đắc địa, nằm trong vòng giao thông kép kín vô cùng dễ dàng di chuyển. Không chỉ có vậy, khu vực xung quanh dân cư đông đúc rất thuận lợi để khách hàng có thể kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời cao.

Hay như dự án KDC Golden Town Long Thành nằm đối diện khu dân cư rộng hơn 100ha cũng đang rất được quan tâm của khách hàng. Chỉ trong giai đoạn 1 mở bán, với hơn 150 nền đã giao dịch thành công. Không chỉ có vậy, dự án có sự di chuyển vô cùng thuận lợi đến cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành.

 

Hiện nay giá bất động sản khu vực này vẫn còn đang ở mức thấp so với các khu vực, 2017 là năm thuận lời để đầu tư hoặc mua đất ở dành cho tất cả mọi khách hàng. Trong tương lai không xa các huyện như Nhơn Trạch, Long Thành sẽ trở thành khu vực cực kỳ phát triển khi đó giá bất động sản sẽ không còn mức giá như hiện tại.

HOTLINE : 0938392268

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here