BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

0
1545

Đầu tư BĐS tại Long Thành, Nhơn Trạch là một trong những cơ hội tuyệt vời đối với những nhà đầu tư BĐS có số vốn nhỏ khi mà quỹ đất ở khu vực HCM đang ngày càng khan hiếm và tăng giá. Với quỹ đất rộng lớn cùng tiềm lực phát triển mạnh chỉ trong khoảng từ 2 đến 10 năm tới Huyện Long Thành, Nhơn Trạch sẽ trở thành vùng đất đô thị vệ tinh HCM với dân cư đông đúc và vô cùng phát triển. 

Với việc đồng bộ giao thông, cùng các dự án lớn được triển khai, kinh tế ngày càng phát triển khu vực Long Thành đã và đang từng ngày thay đổi. Dự kiến năm 2018, 2019 sẽ khởi công xây dựng sân bay Quốc Tế Long Thành, con đường cao tốc Bến Lức Long Thành xây dựng, đường Vành Đai 3, đường tỉnh lộ 25c … cùng vô số các con đường lớn khác được xây dựng giúp kết nối di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Hiện nay Đồng Nai đang có rất nhiều dự án “có tầm” như dự án Khu đô thị Aqua City có diện tích khoảng 305ha, dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, Khu đô thị mới Đông Sài Gòn, Khu đô thị mới Phước An, Khu đô thị mới Nhơn Trạch, Khu dân cư xã Vĩnh Thanh, dự án Sunflower City, dự án khu dân cư thương mại xã Long Tân – Phú Hội (huyện Nhơn Trạch)…

Với hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh cộng thêm vị trí gần hơn với TPHCM, Đồng Nai đang là “điểm sáng” thu hút vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp.

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Eximrs cho rằng, khi nhà đất Đồng Nai sôi động sẽ giúp TPHCM thực hiện nhanh nhất xu hướng giãn dân. Hòn ngọc Viễn Đông hiện có trên 12 triệu dân nên phải chịu áp lực lớn về dân số đặc biệt là di dân cơ học. Vì vậy, xu hướng giãn dân ra các khu độ thị vệ tinh như: Biên Hòa, Long An, Bình Dương là một lẽ tất yếu.

Dự án Golden Town Long Thành –dat nen gan san bay long thanh nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 12 thuộc xã Long Phước Huyện Long Thành có quy mô hơn 10ha hiện đã kết thúc giai đoạn 1. Dự án sở hữu vô cùng tuyệt vời với những nhà đầu tư bởi Golden Town chỉ các con đường 120m nối thẳng vào sân bay Long Thành 800m, cách cổng chính của sân bay chỉ 4km.

Không chỉ vậy, dự án nằm đối diện khu dân cư rộng 100ha một trong những cụm dân cư vô cùng lớn. Xung quanh trong vòng bán kính 2km, dự án cũng đầy đủ các tiện ích như chợ Long Thọ, trường cấp 1, 2, 3 khu mua sắm, khu vui chơi giải trí.Thị trường BĐS Long Thành, Nhơn Trạch hiện cũng đang vô cùng tấp lập. Người bán đất nền Long Thành, người mua, nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao.

 HOTLINE : 0938392268

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here