5 điều cần biết khi mua đất nền Long Thành?

2
1501

1.vị trí có thuận lợi không có gần sân bay long thành không?

Ngay sau khi Quốc hội bấm nút thông qua chủ trương xây dựng dự án sân bay Long Thành (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), đất nền xung quanh vị trí quy hoạch sân bay đã rục rịch tăng giá từ 10 -20%.

theo khảo sát dọc tuyến quốc lộ 51 bắt đầu từ khu vực ngã ba Nhơn Trạch kéo dài đến địa bàn ấp 3, xã Long An (huyện Long Thành), hàng chục tấm biển rao bán đất được dự án dựng lên quy mô, bên cạnh đó rất nhiều biển bán đất nhỏ lẻ được treo khắp các cột điện bên đường. Đã có nhiều người dân từ nhiều địa phương trong đó chủ yếu là từ TP.HCM đổ về đây “săn đất”.

san bay long thanh

2.Tính pháp lý của dự án đất nền ?

Những lô đất đang được chào bán này được giới đầu cơ mua lại của người dân địa phương, chủ yếu là đất ruộng, vườn, sau đó chia nhỏ ra bán theo từng nền nên có giá mềm hơn so với đất thổ cư riêng lẻ. Tuy nhiên, tính pháp lý, sổ hồng của những mảnh đất này khá mù mờ. Hầu hết các “cò” đều trả lời nếu ưng mảnh nào thì đặt cọc, rồi sẽ cho xem giấy tờ đầy đủ còn trước mắt chỉ có bảng vẽ quy hoạch chung của cả khu đất như vậy mà thôi.

do vậy cần phải tìm đến 1 công ty bất động sản chuyên nghiệp để được tư vấn 1 cách uy tín ,chính xác nhất

phap ly so do long thanh

3.Tiện ích của dự án?

Xung quanh tiện ích điện, đường,trường,trạm có ok không.

Nhiều chuyên gia kinh tế cùng nhìn nhận, không phải doanh nghiệp nào cứ nắm giữ đất gần sân bay Long Thành là sẽ thành công vì sự thành công của mỗi dự án bất động sản phụ thuộc rất lớn vào năng lực triển khai của từng chủ đầu tư như: chính sách bán hàng, sức mạnh tài chính, quy hoạch dự án, đầu tư xây dựng…

Thực tế, hiện tượng đầu cơ thổi giá đất sẽ tác động đến nền kinh tế tại địa phương, câu chuyện này không chỉ là của riêng Long Thành mà đã có tiền lệ tại những thành phố lớn khi đất đai sốt nóng, đi quá đà so với giá trị thực tế, đến lúc nào đó khi thị trường “xẹp” xuống thì không những nhà đầu cơ chịu thiệt mà chắc chắn nền kinh tế quanh khu vực này cũng sẽ gánh chịu những tác động không hề nhỏ.

4.Giá bán của dự án thế nào?

Trong thời gian qua, có rất nhiều đất đã được giới “cò” và nhà đầu cơ tại 6 xã thuộc huyện Long Thành giáp với sân bay quốc tế Long Thành, đặc biệt là hai xã Long An và Long Đức bán với giá khá cao. Có địa điểm như một lô đất 80 m2 nằm ngay liền kề trục chính đường vào dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, chỉ cách sân bay khoảng chừng 5 km với giá chào bán với giá 3,5 triệu đồng/m2.

5.nhà đầu tư dự án có uy tín không?

“Hiện tại chúng tôi cũng nghe nhiều về vấn đề giá đất gần dự án sân bay quốc tế Long Thành đang “nóng sốt”, tuy nhiên đây là chiêu trò của những nhà đầu cơ đất thổi lên. Tôi cho rằng, đất quanh dự án sân bay mà người dân đang đổ xô tới mua sau này chỉ để “thối”, bởi vì nhiều người dân không biết rằng khi sân bay được xây dựng thì các hoạt động chủ yếu diễn ra trong sân bay còn các hoạt động bên ngoài sẽ không hưởng lợi hay liên quan gì tới dịch vụ trong sân bay, đặc biệt khi sân bay được xây dựng thì đường cao tốc sẽ được xây dựng theo và vành đai đường cao tốc cũng được vây kín thì làm sao người dân có thể buôn bán hay kinh doanh được gì” – Ông Vĩnh khẳng định.

do đó cần chọn nhà đầu tư uy tín để được tư vấn chuẩn chỉ

Website cập nhật liên tục các thông tin về sân bay Long Thànhcác dự án đất nền Long Thành Đồng Nai. Các dự án đất nền Long Thành giá rẻ hiện đang rất được quan tâm như dự án Đất nền sân bay Long Thành, các bạn muốn tư vấn tham quan dự án hay quyết định mua đầu tư dự án đất nền Long Thành có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi HOTLINE: 0938 39 22 68 (24/24).
Click Đăng kí nhận thông tin dự án đất nền Long Thành tại đây:

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here