5 lý do nên đầu tư đất nền Long Thành dự án Victoria City

0
2179

Đất nền dự án Victoria City, khu đô thị phụ cận sân bay quốc tế Long Thành, khu dân cư An Thuận là dự án được đầu tư và phát triển để trở thành khu đô thị cao cấp bậc nhất Đồng Nai. Dự án do Đất Xanh Đông Nam Bộ phân phối độc quyền.

Đã có rất nhiều người chọn đầu tư với số lượng lớn đất nền dự án Victoria City, cùng với các lý do sau sẽ khiến bạn muốn đầu tư thêm nữa.

01/ Tiềm năng phát triển mạnh

Đồng Nai là tỉnh phụ cận Tp.HCM quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn, trong đó có các khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2, 3, 4 và 5.
Số lượng dân cư tăng lên hàng ngàn người từng năm và có xu hướng tăng đều từ 20-30%.
Mặt khác tỉnh Đồng Nai hàng năm được Chính Phủ và các nhà đầu tư nước ngoài chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng như sân bay quốc tế Long Thành, mạng lưới điện quốc gia, các tuyến đường trọng điểm,… Với tiềm năng phát triển như vậy, việc đầu tư vào đất nền dự án Victoria City là cơ hội sinh lời cực cao cho các chủ đầu tư.

02/ Môi trường đầu tư uy tín
Uy tín bởi Đất Xanh là một chủ đầu tư lớn, có uy tín tại Việt Nam. Mặt khác, ngoài đất nền, Đất Xanh còn mạnh tay đầu tư các khu tiện ích, vui chơi giải trí liên quan như công viên, trung tâm thương mại, spa,… giúp tăng hiệu quả đầu tư cho dự án.
03/ Vị trí đắc địa
Đất nền dự án Victoria City nằm ngay tại ngã 3 Nhơn Trạch sầm uất, tiếp giáp mặt tiền quốc lộ 51 và tỉnh lộ 25B (Tôn Đức Thắng). Theo quy hoạch, tỉnh lộ 25B đang được thi công mở rộng thành 80 mét, sẽ là đường huyết mạch đi từ Tp.HCM tới Đồng Nai, đó là chưa kể tới cao tốc Tp.HCM- Long Thành- Dầu Giây.
Vị trí thuận lợi cùng với giao thông, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ rất dễ để thể di chuyển tới khu đô thị cao cấp trong thời gian ngắn.


04/ Quy hoạch khoa học
Đất nền dự án Vicotia City có quy hoạch bài bản và khoa học gồm các phân khu chức năng riêng biệt, cụ thể gồm: khu chung cư cao tầng (có 2 tòa tháp căn hộ) và khu tái định cư riêng biệt. Điểm nhấn của toàn khu dự án Victoria City còn thể hiện ở không gian kiến trúc cảnh quan nhiều cây xanh được thiết kế tỉ mỉ, khoa học tạo nên một khối hài hòa, thống nhất và bền vững.
05/ Được thẩm định giá bởi ngân hàng
Dự án Victoria City đã được ngân hàng thẩm định giá và áp dụng mức cho vay tối đa 70% sẽ giúp quý khách dễ dàng sở hữu lô đất hơn bao giờ hết. Chỉ cần thanh toán trước 30%, tương đương khoảng 174 triệu là quý khách đã bắt đầu sở hữu.

Dự án đất nền sân bay Long Thành – Victoria City sẽ là một khu đô thị thương mại sầm uất bậc nhất Đồng Nai, có chất lượng cuộc sống cao và là một khu đô thị lý tưởng cho những ai có ước muốn an cư và kinh doanh trên chính ngôi nhà thân thương của mình.

 HOTLINE : 0938 39 22 68

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here