Dự án Victoria City lớn nhất khu vực sân bay Long Thành

0
2768

Dự án đất nền Victoria City do tập đoàn bất động sản Đất Xanh làm chủ đầu tư nằm tại ngã 3 Nhơn Trạch, là dự án lớn nhất khu vực sân bay Long Thành, Đồng Nai

Trong năm 2015 nguồn cung của thị trường bất động sản (BĐS) Đồng Nai đạt hơn 30.100 căn nhà và đất nền của 51 dự án (trong đó có Dự án đất nền Victoria City). Đây cũng là phân khúc có lượng giao dịch cao nhất trong năm 2015 chiếm 93% thị phần.(Thông tin từ Savills Việt Nam)

Các nhà đầu tư là khách hàng chủ yếu của thị trường BĐS Đồng Nai thời gian qua. Người mua với mục đích đầu tư thường ưa chuộng đất nền, có giá cả hợp lý và pháp lý (sổ hồng) rõ ràng. Trong dài hạn, việc hoàn thiện các hệ thống giao thông trọng điểm và phát triển tiện ích công cộng sẽ góp phần thu hút người dân đến định cư lâu dài.
Nếu như trước đây, các sản phẩm BĐS trên địa bàn Đồng Nai chủ yếu tập trung vào khu công nghiệp, đất nền thì giờ đây sau khi thông tin sân bay Long Thành sắp được khởi công hàng loạt các loại hình BĐS từ khu đô thị, khu dân cư, resort đến trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, sân gôn… đều đua nhau phát triển để đón đầu thị trường.

Dự án đất nền Victoria City của Đất Xanh cũng là môt trong số đó, tọa lạc ngay cửa ngõ đi vào sân bay quốc tế Long Thành, từ dự án đất nền Victoria city chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe là bạn có thể tới được sân bay quốc tế tầm cỡ khu vực. Từ đây bạn có thể đi công tác, du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dự án đất nền Victoria City

được bao quanh quanh là các khu dân cư hiện hữu, khu đô thị, khu công nghiệp lớn như Khu Công nghiệp Gò Dầu, Khu công nghiệp Long Thành

Dự án đất nền Victoria City không những sở hữu một vị trí đắc địa mà còn quy tụ những tiện ích vượt trội phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống, công việc và học tập của cư dân nơi đây như nhà hát Long Thành, sân Golf Long Thành, …

Dự án đất nền Victoria City tới thời điểm hiện tại, tháng 3/2016 toàn bộ cơ sở hạ tầng đã hoàn tất, dự tính cũng trong tháng 3 sẽ thông đường chính của dự án (N8) ra quốc lộ 51, khi đó giao thông trong dự án sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết.

Giao thông vượt trội của dự án đất nền Victoria City, phụ cận sân bay Long Thành

Quý khách quan tâm tới dự án đất nền Victoria City, muốn đầu tư sinh lời hoặc đơn giản là mua để định cư lâu dài có thể tham khảo chi tiết dự án ở bài viết sau.

 HOTLINE : 0938 39 22 68

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here