Đất nền Long Thành Đồng Nai hấp dẫn các nhà đầu tư

0
1501

Mạng lưới giao thông hiện đại, đầu tư phát triển hiện đại, tính thanh khoản cao, khai thác kinh doanh thương mại chính là những yếu tố giúp cho đất nền sân bay Long Thành thu hút các nhà đầu tư.

Đất nền Long Thành Đồng Nai tọa lạc tại vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, sân bay Long Thành được Nhà nước, Chính phủ đầu tư và phát triển hàng loạt các công trình giao thông lớn trọng điểm. Liên kết vùng hoàn hảo, tiếp giáp các khu vực tiềm năng lớn về kinh tế như Bình Dương, tp HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa…

dat-nen-long-thanh-dong-nai
Đất nền Long Thành Đồng Nai hấp dẫn các nhà đầu tư

Các trục đường giao thông huyết mạch đi qua đất nền Long Thành Đồng Nai như quốc lộ 51 cùng với đường cao tốc tuyến tp HCM đến Dầu Giây. Ngoài ra trong tương lai có thêm đường cao tốc Bến Lức đến Long Thành…Ngoài ra, tuyến đường sắt trên cao tuyến Thủ Thiêm đến sây bay quốc tế Long Thành, tuyến đường sắt cao tốc từ Bắc vào Nam, đường cao tốc từ Biên Hòa đến Vũng Tàu hay Biên Hòa đến Cẩm Mỹ.

Mạng lưới giao thông tại khu vực này được nhận xét là động lực cũng như thế mạnh lớn giúp Long Thành có bước chuyển mình mạnh mẽ về xã hội và kinh tế. Nằm liền kề sân bay là các khu công nghiệp, cảng quốc tế…góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế.

Các công trình giao thông lớn này kết hợp lại với nhau sẽ đưa Long Thành trở thành khu vực đầu mối giao thông lớn mạnh khổng lồ tại châu Á, là địa điểm trung chuyển khách hàng và hàng hóa.

Hiện nay, chính quyền, ủy ban huyện Long Thành đã có kế hoạch và đang tiến hành thực hiện đẩy mạnh sự phát triển của kinh tế theo xu hướng công nghiệp hóa và dịch vụ. Đồng thời hoàn thiện hệ thống giao thông gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không nhằm đạt mục tiêu đề ra là đến năm 2020 sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ hiện đại của Đồng Nai.

dat-nen-long-thanh-dong-nai
Đất nền Long Thành Đồng Nai hấp dẫn các nhà đầu tư

Đất nền Long Thành Đồng Nai hấp dẫn các nhà đầu tư

Nhận thức được tiềm năng và thế mạnh to lớn mà các dự án đất nền sân bay Long Thành nắm giữ, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản triển khai hàng loạt các dự án nhằm đem lại cơ hội đầu tư lớn.

Dự án nổi bật đó là khu dân cư Airport Golden Gate có diện tích rộng 3,7 ha do chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Vi Như, nhà phân phối độc quyền Công ty cổ phần Asia Land.

Dự án Airport Golden Gate cung cấp trên thị trường số lượng 280 nền nhà phố có diện tích rộng 80 – 183m2. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng hoàn thiện và hiện đại, hệ thống đường bộ đã được xây dựng hòn chỉnh rộng 8-13m, hệ thống cấp thoát nước, điện, mạng internet, vỉa hè, hàng cây xanh giúp cho không khí trở nên trong lành và thoáng mát. Điểm cộng cho dự án này đó chính là vị trí nằm tại các khu dân cư đông đúc, tiếp giáp các khu công nghiệp lớn như Long Thành, Long Đức, Nhơn Trạch…

dat-nen-long-thanh-dong-nai
Đất nền Long Thành Đồng Nai hấp dẫn các nhà đầu tư

Có thể thấy các dự án đất nền sân bay Long Thành sở hữu trong mình hàng loạt những ưu điểm và lợi thế vượt trội giúp phát triển nền kinh tế, mang đến nhiều cơ hội tiềm năng đầu tư cao, sinh lời lớn vì vậy các nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm được và đặt mua cho mình những mảnh đất sinh lời cao tại đây.

=>> Xem thêm: bán đất nền Long Thành tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here