Dịch vụ xin phép xây dựng Tp Thủ Đức Tp HCM

0
512
Quý khách thân mến, việc xin phép xây dựng Thành phố Thủ Đức TP.HCM đang gây rất nhiều khó khăn cho Quý khách cụ thể là:

Mất nhiều thời gian vì phải đi lòng vòng xin giấy phép xây dựng thủ đức.

Mệt mỏi vì đi lại nhiều lần và phải chờ chỉnh sửa hoàn thiện hồ sơ (bị lộ giới, diện tích bị thay đổi không đúng sổ hồng sổ đỏ hay bản vẽ hiện trạng bị sai,…)

Thời gian xin phép xây dựng thường kéo dài do hồ sơ thiết kế bản vẽ không thể chuẩn 100% (do chưa biết quy định về chỉ giới đường đỏ, cốt nền, đường điện lưới, hành lang bảo vệ,…)

Mọi khó khăn của quý khách hãy để đơn vị chuyên xpxd của chúng tôi lo :

Đôi nét về công ty chúng tôi

                       Công ty TNHH phát triển nhà Tuấn Lộc được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực pháp lý 10 năm nay. Chúng tôi chuyên các thủ tục pháp lý nhà đất như đo đạc nhà đất, lập bản vẽ hiện trạng, xin cấp giấy QSDĐ, xin cấp giấy phép xây dựng, Hoàn công công trình và nhà ở riêng lẽ, lập dự án phân lô, tách thửa…

                    Chúng tôi chuyên nhận và xử lý hồ sơ các quận thuộc thành phố Thủ Đức, quận 1, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Bình và quận 12.

                    

                    Trong suốt thời gian hoạt động và làm việc, công ty đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ Xin giấy phép xây dựng giá tốt, quý khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

              Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự hài lòng này 


qua Hotline: 0938 392 268 – Bộ phận chuyên gia pháp lý nhà đất.

Dịch vụ xin phép xây dựng Tuấn Lộc
Dịch vụ xin phép xây dựng Tuấn Lộc

1. Giấy phép xây dựng:Trước khi khởi công xây dựng công trình, chủ đầu tư phải xin giấy phép xây dựng, trừ trường hợp xây dựng các công trình sau đây:

 • Công trình thuộc bí mật Nhà nước.
 • Công trình xây dựng theo lệnh khẩn cấp.
 • Công trình tạm phục vụ thi công xây dựng công trình chính.
 • Công trình xây dựng theo tuyến không đi qua đô thị nhưng phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt.
 • Công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, trừ công trình chỉ lập Báo cáo kinh tế – kỹ thuật. Tuy nhiên, trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải gửi kết quả thẩm định thiết kế cơ sở cho cơ quan cấp giấy phép xây dựng để theo dõi, quản lý.
 • Công trình xây dựng thuộc dự án khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu nhà ở có quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.
  Các công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu chịu lực và an toàn của công trình.
 • Công trình hạ tầng kỹ thuật có tổng mức đầu tư dưới 7 tỷ đồng thuộc các xã vùng sâu, vùng xa không nằm trong các khu vực bảo tồn di sản văn hoá, di tích lịch sử – văn hoá.
  Nhà ở riêng lẻ tại vùng sâu, vùng xa không thuộc đô thị, không thuộc điểm dân cư tập trung; nhà ở riêng lẻ tại các điểm dân cư nông thôn chưa có quy hoạch xây dựng được duyệt.

2. Việc xây dựng công trình, nhà ở riêng lẻ trong vùng đã công bố quy hoạch xây dựng được duyệt nhưng chưa thực hiện thì chỉ được cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn theo thời hạn thực hiện quy hoạch.

3. Hồ sơ xin phép xây dựng thành phố Thủ Đức: (Hồ sơ gồm 02 bộ)

A. Đối với công trình và nhà ở đô thị:

 1. 1. Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu.Trường hợp xin giấy phép xây dựng tạm có thời hạn thì trong đơn xin cấp giấy phép xây dựng còn phải có cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà nước thực hiện giải phóng mặt bằng.
 2. 2. Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng.
 3. 3. Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình; sơ đồ vị trí hoặc tuyến công trình; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước; ảnh chụp hiện trạng (đối với công trình sửa chữa, cải tạo yêu cầu phải có giấy phép xây dựng).
  Đối với công trình đã được cơ quan có thẩm quyền thẩm định thiết kế cơ sở thì chủ đầu tư nộp kết quả thẩm định thiết kế cơ sở thay cho các tài liệu nêu tại khoản này.”

  Hồ
  Hồ sơ cấp phép xây dựng

B.Đối với nhà ở nông thôn:

 • 1. Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu.
 • 2. Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất có chứng nhận của Uỷ ban nhân dân xã.
 • 3. Sơ đồ mặt bằng xây dựng công trình trên lô đất và các công trình liền kề nếu có do chủ nhà ở đó tự vẽ.

4. Thời gian cấp giấy xin phép xây dựng thành phố Thủ Đức Tphcm

Đối với công trình: 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Đối với nhà ở: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Sau thời hạn nêu trên nếu cơ quan cấp phép xây dựng không có ý kiến trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do từ chối không cấp giấy phép xây dựng khi đã đủ các điều kiện về giấy phép xây dựng thì người xin phép xây dựng làm đơn báo UBND cấp xã, phường và được quyền khởi công xây dựng công trình.

5. Gia hạn giấy phép xây dựng :

1. Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép xây dựng mà công trình chưa khởi công thì người xin cấp giấy phép xây dựng phải xin gia hạn giấy phép xây dựng.
2. Hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng bao gồm:
a) Đơn xin gia hạn giấy phép xây dựng;
b) Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp.
3. Thời gian xét cấp gia hạn giấy phép xây dựng chậm nhất là 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
4. Cơ quan cấp giấy phép xây dựng là cơ quan gia hạn giấy phép xây dựng.

6. Điều chỉnh giấy phép xây dựng:

1. Khi có nhu cầu điều chỉnh thiết kế xây dựng công trình khác với nội dung giấy phép xây dựng đã được cấp, chủ đầu tư phải xin điều chỉnh giấy phép xây dựng trước khi thi công xây dựng công trình theo nội dung điều chỉnh. Cơ quan cấp giấy phép xây dựng là cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh giấy phép xây dựng.
2. Hồ sơ xin điều chỉnh giấy phép xây dựng gồm:
a) Đơn xin điều chỉnh giấy phép xây dựng;
b) Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp;
c) Bản vẽ thiết kế điều chỉnh.
3. Thời hạn xét điều chỉnh giấy phép xây dựng là 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Dịch vụ Xin phép xây dựng

7. Thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng:

Uỷ ban nhân dân cấp huyện cấp giấy phép xây dựng nhà ở và các công trình có diện tích sàn đến 1000 m2 hoặc kinh phí đầu tư đến 5 tỷ đồng, các công trình lớn hơn do sở xây dựng cấp phép.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here