Thận trọng khi mua đất nền Long Thành giá rẻ

0
1562

Đất nền Long Thành là thị trường bất động sản được rất nhiều người săn đón và tiến hành các giao dịch mua bán nhiều nhất hiện nay của Đồng Nai. So với các khu vực khác thì dự án đất nền sân bay Long Thành đang trở thành phân khúc giao dịch được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chính bởi nhu cầu mua đất nền ở khu vực này ngày càng tăng cao nên khi mua đất nền Long Thành, bạn cần hết sức thận trọng và tỉnh táo.  Bởi hiện nay, tình trạng cò đất đẩy giá lên cao để trục lợi đã không còn xa lạ. Đặc biệt là đối với những người ham của rẻ khi mua những lô đất nền được chào bán với mức giá rẻ hơn giá chung của thị trường mà chưa có sự tìm hiểu kĩ lưỡng.

Để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro xảy ra khi mua đất nền sân bay Long Thành, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần thận trọng khi tiến hành mua bán đất nền tại đây.

Nên có sự thận trọng khi mua đất nền Long Thành giá rẻ

1.Không hề có tình trạng khan hiếm đất nền như một số lời mời chào của cò đất

Đất nền Long Thành là một trong những khu vực rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Do đó, rất nhiều người muốn mua đất nền tại đây để ở hoặc đầu tư để chờ cơ hội bán ra kiếm lời. Chính vì nhu cầu mua đất nền dự án đất nền sân bay Long Thành ngày càng tăng mà một số cò đất đã lợi dụng để đẩy giá lên cao hơn so với giá thực của đất trên thị trường. Một số nguồn thông tin được tung ra nói quỹ đất nền ở Long Thành đang ngày càng khan hiếm và để có thể mua được một lô đất nền ở thời điểm hiện tại, người mua sẽ phải chịu mua với giá cao. Thực chất đây chỉ là một chiêu trò được bày ra để đẩy giá đất lên cao. Với diện tích đất rộng như ở Long Thành, Đồng Nai cùng với những quy hoạch vẫn đang nằm trong dự án thì quỹ đất tại đây không thể có chuyện khan hiếm như lời đồn. Nếu có thì chỉ vì nhu cầu mua nhiều nên giá đất nền Long Thành sẽ tăng nhẹ một chút.

Tuy nhiên, bạn nên có sự thận trọng khi mua đất nền sân bay Long Thành ở thời điểm này. Bởi khi quỹ đất còn nhiều, bạn sẽ rất dễ mua vào nhưng để bán ra thì lại rất khó vì nó sẽ có sự cạnh tranh lớn. Đối với những nhà đầu tư thời điểm này chỉ thích hợp mua vào và chờ cơ hội thích hợp để bán ra. Do đó, đối với những nhà đầu tư có nguồn vốn dồi dào và có thể quay vòng vốn được trong một thời gian dài thì nên mua để đợi đến khi giá đất tăng cao đến đỉnh điểm và bán ra để kiếm lời.

Qũy đất nền Long Thành, Đồng Nai vẫn có khá dồi dào để đáp ứng nhu cầu của người mua

2.Cẩn thận với những lời chào mời mua đất nền Long Thành giá rẻ

Đi bất cứ đâu quanh khu vực dự án sân bay Long Thành, bạn sẽ đều bắt gặp các quảng cáo rao bán đất nền tại đây mọc lên như nấm với những lời chào mới khá hấp dẫn bởi mức giá đưa ra khá rẻ. Nhưng thực chất, qua tìm hiểu nguồn thông tin thì những lô dự án đất nền Long Thành này đều chưa được phân lô và đang nằm trong vùng quy hoạch. Chưa kể, một số lô đất nền chỉ là đất nông nghiệp trước đó và nay đã được phân lô để bán. Rủi ro khi đầu tư vào những lô đất nền này là rất lớn. Do đó, bạn cần hết sức tỉnh táo và thận trọng trước khi đưa ra quyết định mua bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here