Rủi ro khi mua đất nền sân bay Long Thành

0
2041

Việc mua đất nền sân bay Long Thành ở thời điểm hiện tại nhận được sự ủng hộ của đông đảo chuyên gia bất động sản. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thị trường này không tiềm ẩn những rủi ro. Nếu người mua không cẩn trọng trong quá trình mua bán, giao dịch sẽ rất có thể sẽ phải đối mặt với những rủi ro này.

Gặp phải đối tượng lừa đảo khi mua đất nền sân bay Long Thành

Lợi dụng sức nóng của đất nền Long Thành Đồng Nai, không ít đối tượng đã giả danh môi giới và giở những chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng một cách bất chính. Có khá nhiều chiêu trò được các đối tượng sử dụng để thực hiện điều này, tuy nhiên, dù thực hiện chiêu trò gì thì đa phần kẻ lừa đảo sẽ biến mất ngay sau khi khách hàng xuống tiền đặt cọc mảnh đất.

Rủi ro khi mua đất nền sân bay Long Thành

Nhiều đối tượng lợi dụng sức hút của đất nền sân bay Long Thành để giở chiêu trò lừa đảo

Theo ghi nhận mới đây thì những đối tượng lừa đảo người mua đất nền Long Thành chủ yếu là những nhà môi giới tự do. Do không chịu sự quản lý của bất kỳ tổ chức nào nên hành tung của các đối tượng này rất khó kiểm soát. Người mua đất sau khi “dính bẫy” sẽ rất khó tìm lại được kẻ đã lừa đảo mình.

Để tránh rơi vào trường hợp trên, khách hàng khi cần mua dự án đất nền sân bay Long Thành nên tìm hiểu kỹ lưỡng phía người bán. Không nên nghe theo những lời ngon ngọt mà quên mất việc kiểm định thông tin về đối tượng bán hàng.

Trong trường hợp không có người quen cung cấp đất nền khu vực này, người mua có thể tìm đến đơn vị bán đất nền Long Thành uy tín để được tư vấn chọn mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Mua phải đất nền sân bay Long Thành chưa hoàn thiện tính pháp lý

Tính pháp lý đóng một vai trò quan trọng trong việc mua bán và sử dụng đất đai. Bất kỳ một mảnh đất nào cũng cần phải hoàn thiện tính pháp lý thì quá trình sử dụng mới không gặp phải những rắc rối.

Rủi ro khi mua đất nền sân bay Long Thành

Tuy giàu tiềm năng nhưng đất nền dự án sân bay Long Thành vẫn ẩn chứa những rủi ro

Tuy hiểu được điều này nhưng vẫn có một số người cố tình bán những mảnh đất thuộc đất nền dự án sân bay Long Thành chưa có đầy đủ tính pháp lý. Đặc điểm của các mảnh đất này là chưa có sổ đỏ hoặc sử dụng chung sổ đỏ với mảnh đất khác, mảnh đất đang trong tình trạng tranh chấp, lối ra vào mảnh đất vướng phải tranh chấp…

Ngoài ra, việc không may mua phải mảnh đất nằm trong diện quy hoạch của nhà nước cũng sẽ khiến chủ sở hữu mới khó lòng có thể sử dụng mảnh đất theo ý mình. Sớm muộn thì mảnh đất này cũng sẽ phải giao nộp lại cho nhà nước để xây dựng dự án mới. Lúc này, dù mua đất để đầu tư hay làm nhà ở thì cũng đều không đem đến lợi ích cho người mua.

Nhìn chung, việc tìm kiếm nhà đất Long Thành không hề khó, nhất là trong thời điểm hiện tại khi mà quỹ đất còn khá dồi dào. Người mua chỉ cần cẩn trọng trong việc lựa chọn, tìm hiểu và giao dịch là có thể tham gia thị trường này một cách an toàn.

Nhiều chuyên gia bất động sản khuyên rằng không nên vì lo sợ những rủi ro mà bỏ qua thị trường đất nền Long Thành Đồng Nai. Đây được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng và có thể đem đến nhiều lợi ích cho tất cả các đối tượng tham gia mua bán. Bỏ lỡ thị trường này cũng chính là bỏ lỡ cơ hội được hưởng lợi ích lâu dài tư việc mua bán đất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here