Vì sao dự án Golden Town trở nên hot vào đầu năm nay ?

0
1340

Vào tháng đầu năm 2018, rất nhiều nhà đầu tư đã đổ xô để tìm kiếm các dự án có vị trí vàng quanh khu vực Long Thành để đầu cơ và mua đất nền, nhà ở  với số lượng lớn khiến thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn nóng hơn bao giờ hết. Trong các dự án bất động sản mới được mở bán trong năm nay, Golden Town Đồng Nai thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư.

Khu đô thị kiểu mới có vị trí vàng cho phát triển kinh tế

dự án Golden Town Biên Hoà Đồng Nai là dự án mới, do nằm ở vị trí địa thuận lợi cho phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa, có hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng nhiều tiện tích, giá cả rẻ, hồ sơ pháp lý rõ ràng, thủ tục thanh toán nhanh chóng không dễ tuột khỏi tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Vị trí vàng của Golden Town

Các công trình giao thông phụ trợ tiếp tục được hoàn thiện sẽ khiến giá cả bất động sản ở nơi đây sẽ tiếp tục tăng nhanh trong những năm tới. Lợi ích thu lời diễn ra không phải trong 15 hay 20 năm như các dự án đầu tư bất động sản thông thường, mà diễn ra trong 3 đến 7 năm khiến Golden Town vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Đất nền Golden Town Long Thành Đồng Nai là khu đô thị sinh thái kiểu mới, thích hợp với nhu cầu sống của cư dân trong hiện tại và tương lai. Với mô hình thiết kế kết hợp giữa các khu nhà liền kề và khu biệt thụ biệt lập với vị trí trung tâm là công viên xanh lớn và nhiều côngt rình công cộng, kỹ thuật hỗ trợ cho đời sống cơ bản của cư dân dễ dàng thu hút được số lượng lớn người lao động có trình độ tri thức cao đến làm việc và sinh sống trong tương lai.

Tiềm lực phát triển lớn của khu vực

Sân bay quốc tế Long Thành

Long Thành, Đồng Nai chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế của Việt Nam một khi sân bay quốc tế Long Thành được đưa vào sử dụng. Lợi thế về du lịch sẽ là một động lực lớn cho sự phát triển của khu vực, đem lại tiềm năng lớn cho các dự án mới được đầu tư tại đây, trong đó có Golden Town Long Thành

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang bandatnenlongthanh.vn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui là địa chỉ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn trong thời gian tới. Hãy thường xuyên truy cập để có những thông tin nhanh chóng và hữu ích nhất cho các dự án tốt nhất hiện nay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here