Cảnh báo: Cơn “sốt ảo” qua việc mua bán dự án Golden Town Biên Hoà Đồng Nai

0
1491

Thực trạng mua bán dự án Golden Town Biên Hoà Đồng Nai vào những tháng cuối năm

Cơn sốt đất vàng của các dự án xung quanh sân bay quốc tế Long Thành đã tạo cơ hội làm ăn cho rất nhiều các văn phòng môi giới nhà đất ra đời một cách tự phát. Mỗi ngày, có hàng chục khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến để tìm hiểu thông tin về các dự án đất nơi đây qua mỗi công ty môi giới nhà đất. Dự án Golden Town Biên Hoà Đồng Nai được rất nhiều các công ty môi giới chọn làm điểm tư vấn mua bán cho các nhà đầu tư và khách mua bất động sản.

Thực trạng mua bán đất nền Golden Town

Mối lo ngại cơn sốt đất cũng khiến cho các nhà đầu tư cũng rất thận trọng trước các quyết định đầu tư khi tiến hành các giao dịch mua bán tại khu vực này. Tuy nhiên, họ đều rất hài lòng với giá trị thanh khoản trong tương lai mà dự án Golden Town có thể đem lại do những lợi thế về vị trí, có sở hạ tầng, tiện ích và giá trị giải trí, an ninh mang lại.

Giải pháp của chính quyền địa phương

Đứng trước hiện trạng giá bất động sản xung quanh khu vực Long Thành liên tục leo thang do cò đất đầu cơ thổi giá, các cơ quan chức năng đã lập tức vào cuộc siết chặt việc phân lô, tách thửa của các chủ sở hữu nhà đất cũng phần làm lắng lại cơn sốt ảo đang bùng phát tại khu vực này và khiến giao dịch đất nền của dự án đang nóng trở lại.

Cơ quan chính quyền Tỉnh Đồng Nai cũng cho biết, để giải quyểt nhu cầu đi lại tăng nhanh của người dân trong tương lai, dự án cầu Vàm Cái Sứt trên Hương lộ 2, thành phố Biên Hòa. Đây sẽ là trục kết nối trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa với khu đô thị Hưng Long, khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch, mang lại lợi thế lớn cho dự án mới được triển khai trong năm nay, trong đó có Golden Town Biên Hoà Đồng Nai

Đất nền sân bay Long Thành

Tuy nhiên, điểm chú ý chính vẫn là sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai với vốn đầu tư lên đến 16 tỉ USD là cảng hàng không trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á với công suất 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hóa trên năm. Sân bay quốc tế Long Thành không chỉ là cơ hội vàng cho phát triển dự án kinh tế ở Long Thành mà toàn bộ các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng sẽ được hưởng lợi, đồng thời mở ra cơ hội mới cho các dự án bất động sản nơi đây bởi nhu cầu kinh doanh, nhà ở sẽ ngày một tăng mạnh.

Hãy truy cập ngay bandatnenlongthanh.vn để lựa chọn cho mình những cơ hội đầu tư thông minh và sinh lời cao. Những dự án tốt nhất sẽ được cập nhật thường xuyên nên bạn hãy nhanh chân để sở hữu những những lô đất hay những căn hộ có lợi thế tuyệt đẹp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here